0902946656 Hotline: 0934999098

Hanging format treo quảng cáo tại siêu thị cửa hàng

Đăng lúc 08:36:31 ngày 10/08/2020 Lượt xem 1733

Hanging format treo quảng cáo tại siêu thị cửa hàng
Mục lục

Sản xuất hanging nhang Bảo Trầm, hanging quảng cáo hình ảnh sản phẩm nhang thân thiện môi trường. Hanging treo trần tại các siêu thị, hanging treo nhang Bảo Trầm có độ thu hút cao bởi kích thước lớn kết hợp hình ảnh in ấn hanging đẹp và bắt mắt.
Hanging siêu thị có diện tích trưng bày khá thoải mái hơn bởi chúng được treo trên trần nên dù khách hàng có đang đứng ở xa cũng có thể quan sát thấy. Hơn nữa hanging treo trần giúp làm cho không gian mua sắp thêm phần hấp dẫn, vui mắt.

hanging treo quảng cáohanging treo quảng cáo

hanging treo quảng cáohanging treo quảng cáo

Chất liệu để tạo qua hanging quảng cáo.

Hanging được tạo nên từ giấy cứng, hanger treo trần bằng formex, chất liệu xốp khác nhau, kích thước, hình dáng cũng muôn màu muôn vẻ giúp làm tăng thêm sự thú vị của sản phẩm quảng cáo này.
Với những hanging quảng cáo có kích thước vừa phải được treo trên trần các phòng làm việc nhân viên giúp họ như có thêm động lực, niềm tin mãnh liệt hơn những gì họ đã đang sẽ cống hiến cho công ty sẽ mang lại kết quả thật xứng đáng.
Những sản phẩm hanging vui nhộn, những sản phẩm hanging có kích thước lớn thông tin truyền đạt rõ ràng chính là công cụ giúp nhà phân phối bán hàng tốt hơn cũng như có thêm những khách hàng mới, khách hàng tiềm năng.

hanging treo quảng cáohanging treo quảng cáo

Wobbler kẹp sắt lò xo bọc nhựa của nhang Bảo Trầm.

Sản phẩm wobbler quảng cáo đi kèm của nhang Bảo Trầm sẽ giúp khếch trương chiến dịch bán hàng của nhà sản xuất. Wobbler bọc nhựa hai đầu kẹp, wobbler bọc nhựa kẹp sắt màu đỏ thắm góp phần thu hút nhãn quan từ phía khách hàng. Wobbler bọc nhựa hai đầu kẹp cho phép nhà cung cấp sử dụng linh hoạt các nội dung quảng cáo khác nhau mà họ muốn truyền tải tới khách hàng.

wobbler lò xo bọc nhựa hai đầu kẹpwobbler lò xo bọc nhựa hai đầu kẹp

wobbler lò xo bọc nhựa hai đầu kẹpwobbler lò xo bọc nhựa hai đầu kẹp

+ Xem video về hanging quảng cáo và Wobbler lò xo bọc nhựa hai đầu kẹp của nhang Bảo Trầm.

+ Liên hệ trực tiếp với chúng tôi: Nhà sản xuất các mặt hàng POSM để được tư vấn cụ thể hơn.
  Mobi - Zalo: 0934 999 098 (Ms Thu) - Tel: 028.224.11.238 - 028.224.11.239

Danh mục: Hanger giấy móc vải Hanger dây nhựa Hanger kẹp sắt Hanger treo quảng cáo Hanger sắt quảng cáo Các loại hanger khác Hanger túi nhựa PVC

Trang chủ
Hỗ trợ Online
Logo POSM

Ms: Thu

0934 999 098
Logo POSM

Nguyễn Trường

0902 94 66 56
Fanpage Facebook
0934999098
messenger icon