0902946656 Hotline: 0934999098

Kệ format trưng bày thuận tiện nhất mọi nơi

Đăng lúc 22:45:56 ngày 02/02/2023 Lượt xem 671

Kệ format trưng bày thuận tiện nhất mọi nơi
Mục lục

Kệ format trưng bày bật lửa Bic, gia công kệ trưng bày format chứa khay hộp quẹt Bic nhập nguyên chiếc từ Pháp. Kệ format nhỏ gọn chứa vừa khay bật lửa tại các quầy thu ngân tại Siêu Thị hoặc các cửa hàng tiện lợi, tiện dụng dễ dàng mua hàng hoặc nhắc nhở người mua hàng khi thanh toán tiền cần phải mua thêm một chiếc bật lửa cho gia đình nhất là những dịp tết gần tới hoặc đầu năm Xuân về.

Kệ format trưng bày nhỏ gọn, đa năng thuận tiện.

Kệ format nhỏ gọn tiện cho người trưng bày sản phẩm, kệ format cũng tiện lợi cho người mua hàng dễ dàng trong mọi tình huống... Kệ format bật lửa Bic không tiêu tốn quá nhiều không gian trưng bày cũng như chi phí sản xuất nhưng đã góp phần đưa đến thành công vượt bậc cho nhà cung cấp sản phẩm.

Kệ format trưng bày thuận tiện nhất mọi nơi - Ảnh 2kệ format

Kệ trưng bày format bật lửa Bic.

Hình ảnh, màu sắc thiết kế nội dung trên kệ được lấy cảm hứng từ ngọn lửa, kết hợp với vẻ đẹp của sản phẩm bật lửa Bic.
Kết hợp chất liệu in ấn sáng bóng, màu cam nổi bật thu hút ánh nhìn khách hàng, giúp tăng tính thẩm mỹ cho kệ trưng bày và tạo cảm giác muốn mua sản phẩm của khách hàng. Đó là sự thành công của sản phẩm khi quảng cáo trực tiếp cho sản phẩm.

Kệ format trưng bày thuận tiện nhất mọi nơi - Ảnh 3kệ format

Xem video kệ format trưng bày bật Bic:

Danh mục: Kệ giấy quảng cáo Kệ Formex quảng cáo Kệ mica quảng cáo Kệ sắt quảng cáo Bàn Booth Sampling Các loại quầy kệ khác

Trang chủ
Hỗ trợ Online
Logo POSM

Ms: Thu

0934 999 098
Logo POSM

Nguyễn Trường

0902 94 66 56
Fanpage Facebook
0934999098
messenger icon